ภาพเปิดกิจกรรมส่งเสริมการรับรู้ “ตลาดต้องชม – ตลาดถนนคนเดินปากแพรก” เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2560

[ข่าว] กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับมทร.ธัญบุรี จัดกิจกรรมส่งเสริมการรับรู้ “ตลาดต้องชม – ตลาดศาลเจ้าโรงทอง” จ.อ่างทอง
กันยายน 19, 2017
ภาพการทำอบรมให้ความรู้เรื่อง “การบริหารจัดการผลิตภัณฑ์ชุมชนสไตล์ญี่ปุ่น” โดย ผศ.ดร.ระพีพัฒน ภาสบุตร เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2560
กันยายน 26, 2017

นายวรวิศว์ เมฆนพรัตน์ เป็นประธานเปิดกิจกรรมส่งเสริมการรับรู้ “ตลาดต้องชม – ตลาดถนนคนเดินปากแพรก” จ.กาญจนบุรี โดย กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ณ ตลาดถนนคนเดินปากแพรก อ.เมือง จ.กาญจนบุรี เมื่อวันเสาร์ที่ 16 กันยายน 2560

ภาพถ่ายโดย : กองประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
จัดทำอัลบั้มภาพโดย : งานพัฒนาและเผยแพร่ข้อมูลเว็บไซต์ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี

Comments are closed.